Công nghệ LED Radion G4 Pro

Thiết kế nổi bật

  • Ecotech đã giới thiệu đến toàn thế giới dòng đèn LED G4 Pro với 3 phiên bản đèn LED thông minh : Radion XR30w, XR30w Pro, và đèn đơn XR15w Pro. Hãng đã phải tốn hơn 2 năm để hoàn thiện một phiên bản mới kế thừa những đặc điểm nổi bật nhất và phát triển thành một bản hoàn chỉnh với thiết kế tinh tế ánh sáng và độ phủ sáng hoàn hảo.
  • Khoảng thời gian 2 năm kể từ khi cho ra đời đèn LED Radion cuối cùng đã mang lại cho Ecotech thời gian để phân bổ nguồn lực đáng kinh ngạc về thiết kế, kỹ thuật và sản xuất. Radion G4 LED là kết quả đỉnh cao cho một nỗ lực to lớn để đem đến một siêu phẩm trong giới cá cảnh biển.
  • Không cần phải nói quá nhiều, đèn Radion G4 mới có nhiều đèn LED, nhiều màu sắc, nhiều kênh hơn và thậm chí còn thiết kế mỏng nhẹ hơn bao giờ hết. Các mô hình cơ bản của thế hệ thứ tư Radion XR30w có 6 kênh điều khiển màu sắc, với 150 watt điện truyền qua 34 LED và hai cụm, trở nên mạnh mẽ hơn so với thông số kỹ thuật của đèn Radion G3 Pro trước đó.

radion-g4-pro-led-colors-spectrum

  • Tuy nhiên, Radion G4 Pro LED tăng ante với nhiều công suất hơn, 190 watt trải dài trên 46 đèn LED. Phiên bản Pro mới của Radion G4 có thêm hai màu nữa, một chiếc 430nm Violet độc quyền mới và một đèn LED trắng ấm, cả hai đều có trên các kênh điều khiển riêng với tổng cộng 8 kênh điều khiển màu. Radion XR15w Pro Gen 4 có tất cả các tính năng tương tự nhưng chỉ có một cụm duy nhất cho 95 watt điện năng ánh sáng.

Ống kính HEI (Hemispherical Edge Illumination)

radion-g4-led-lens-reflector-tir-hei

 

  • Sự sắp xếp trước của đèn LED và Power trong Radion G3 đã tạo ra một điểm nóng bằng cách sử dụng các ống kính Total Internal Reflection. Ecotech Marine đã quyết định hoàn toàn thay thế hệ thống phân phối ánh sáng của họ. Như chúng ta đã biết, một trong những đặc điểm nổi bật của Radion G4 là sự xuất hiện ống kính “Hemispherical Edge Illumination” cho cường độ ánh sáng tốt hơn và thậm chí là độ phủ sáng lan rộng và hầu như không có điểm nóng.
  • Điều thú vị là, việc sử dụng các ống kính HEI mới này cho kết quả ánh sáng đồng đều hơn trong suốt bể nhưng thấp hơn giá trị PAR trong bể cá. Một giải pháp rất sáng tạo để pha trộn tất cả các màu LED có thể dễ dàng bỏ qua là các đèn LED có màu tương tự được nhóm lại với nhau trong cụm ống kính của đèn Radion G4 – do đó tất cả đèn LED màu xanh và xanh dương được đặt gần nhau và do đó ấm màu sắc như đỏ, trắng và ấm trắng.
  • Thiết kế vỏ ngoài của Radion G4 LED hầu như giống hệt với các đèn Radion hiện có và do đó sẽ tương thích với tất cả các phụ kiện của Ecotech Marine bao gồm khung X và giá treo đèn, nó sẽ được kiểm soát hoàn toàn với EcoSmart Live. Tuy nhiên, trong khi bề ngoài giống hệt với Radion trước đó, các điện thế của đèn LED Radion G4 đã được làm lại hoàn toàn.

unnamed (6)

  • Chúng tôi đã có một cái nhìn sâu hơn vào ống kính HEI mới của đèn LED Radion G4 và rõ ràng đây là một ống kính quang học khác biệt với ống kính Radion của dòng sản phẩm trước đó và hầu như tất cả các đèn LED hiện có trên thị trường. Theo như chúng ta biết chỉ hiện tại Hoa Kỳ Orbit Marine Pro có bóng đèn LED bulb – một loại bóng giúp cho ánh sáng có độ trong nhất định.
  • Cụm ống kính HEI mới của Radion G4 LED sẽ có 23 LED cho mỗi cụm bóng, nhiều hơn 2 bóng so với trong Radion G3 Pro.

The new HEI lens cluster of the forthcoming Radion G4 LED light from Ecotech Marine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *