Điểm đặc biệt ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh tủ lạnh Toshiba

Điểm đặc biệt ngăn cấp đông mềm Ultra Fresh tủ lạnh Toshiba

Cấp đông mềm giúp các chị em nội trợ có thể bảo quản thực phẩm tươi sống được trọn vẹn dưỡng chất mà không bị đông đá. Ở bài viết này, hãy cùng khám phá ngăn cấp đông mềm ULTRA FRESH -3 độ C trên tủ lạnh Toshiba nhé.

Tìm hiểu ngăn đông mềm Ultra Fresh tủ Toshiba

Định nghĩa

UltraFresh là công nghệ cấp đông mềm độc quyền đã được thương hiệu Toshiba áp dụng trên các sản phẩm tủ lạnh của mình. Ngăn UltraFresh duy trì nhiệt độ ở -3 độ C sẽ giúp bảo quản dạng thực phẩm tươi sống như thịt, cá giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng mà không làm đông đá chúng.

UltraFresh là công nghệ cấp đông mềm độc quyền đã được thương hiệu Toshiba áp dụng trên các sản phẩm tủ lạnh của mình

Lợi ích mang lại

  • Hạn chế sự ám mùi giữa các loại thực phẩm: Thiết kế kín và làm đông nhanh chóng giúp hạn chế được tình trạng lây lan mùi của thực phẩm trong tủ lạnh Toshiba.
  • Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả: Nhờ hệ thống DUO HYBRID, ngăn cấp đông mềm có thể ngăn ngừa mùi hôi và kháng khuẩn, cho thịt cá luôn tươi ngon, hợp vệ sinh.
  • Kéo dài thời gian bảo quản: Với khả năng làm lạnh sâu ở -3 độ C, ngăn chứa sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm trong tuần mà vẫn giữ được độ tươi ngon, mềm mại của thịt, cá.
  • Chế biến không cần rã đông: Bề mặt thực phẩm sẽ đông nhẹ với nhiệt độ thấp -3℃ độ giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn & dễ dàng cắt mà không cần rã đông.
Chế biến không cần rã đông

Điểm khác so với ngăn Ultra Cooling Zone

  • Thực phẩm sẽ được làm lạnh đạt 3 độ C trong 100 phút đầu tiên và đạt -3 độ C trong 40 phút tiếp theo
  • Khả năng làm lạnh nhanh hơn gấp 1,3 lần với model tủ thường dùng công nghệ Ultra Cooling Zone
  • Bề mặt thực phẩm được đông nhẹ 1 lớp -3 độ C

Nhiệt độ đông mềm chuẩn -3 độ C

Ngăn Ultra Fresh duy trì nhiệt độ ở -3 độ C sẽ giúp bảo quản dạng thực phẩm tươi sống như thịt, cá giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon cũng như chất dinh dưỡng mà không làm đông đá chúng.

  • Từ -3 đến -1 độ C: Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thịt, cá mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng. Tuy nhiên thời gian để thức ăn tươi sống trong ngăn đông mềm nên tối đa 3 ngày do nhiệt độ đông không quá thấp, để lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và dinh dưỡng trong thịt.
  • Mức 0 độ C: Nhiệt độ tốt nhất giúp bảo quản thực phẩm sống dùng trong ngày mà không cần rã đông. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian sơ chế và nấu ăn cho người dùng.
  • Mức 1 đến 5 độ C: Mức nhiệt này giúp giảm thời gian làm lạnh đồ uống, từ đó bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm thức uống mát lạnh ưa thích của mình.
Nhiệt độ đông mềm chuẩn -3 độ C

Ngăn cấp đông mềm này của Toshiba đúng là chân ái của các chị em nội trợ. Vẫn giữ nguyên được hương vị của thực phẩm mà tiết kiệm được thời gian chế biến cho chị em. Hy vọng bài viết hữu ích giúp cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *