Tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Aqua

Tìm hiểu về công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Aqua

Tủ lạnh Aqua là một trong những dòng thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản, nổi tiếng với giá thành hợp lý cùng với các công nghệ hiện đại. Trong đó, công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Aqua với những tính năng ưu việt giúp thực phẩm được bảo quản tốt, đảm bảo an toàn được người tiêu dùng đánh giá cao. Mời bạn hãy cùng Điện Máy Hải Dương tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn tiên tiến này nhé!

Công nghệ Nano Fresh Ag+

Công nghệ Nano Fresh Ag+ sử dụng Ion Ag+ để ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu, đem lại không gian thông thoáng, sạch sẽ trong tủ lạnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

công nghệ kháng khuẩn khử mùi nano fresh ag+ trên tủ lạnh Aqua

Công nghệ Ultra Plasma

Tủ lạnh Aqua trang bị công nghệ Ultra Plasma hoạt động bằng cách sử dụng một thiết bị được lắp đặt ngay trên đường đi của luồng khí trong tủ. Hầu như tất cả các luồng khí trong tủ sẽ đi qua thiết bị này. Khí đi qua sẽ bị ion hóa, sau khi ion hóa sẽ có khả năng diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí vượt trội. Đặc biệt hơn cả, Ultra Plasma còn có khả năng phân giải dư lượng Nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, một chức năng vô cùng cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn.

công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Aqua ultra plasma

Xem thêm:⚡ Dịch vụ sửa tivi tại Hải Dương UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Công nghệ Dynamic ABT (UV LED + Nano Ag+)

Sự kết hợp giữa khả năng diệt khuẩn của phân tử bạc cùng tia cực tím từ đèn UV Led tăng cường hiệu quả tiêu diệt triệt để các vi khuẩn, nấm mốc sản sinh bên trong tủ, giúp tủ lạnh của bạn luôn được sạch khuẩn và thoáng khí, bảo đảm cho thực phẩm được bảo quản tươi lâu hơn trong thời gian dài.

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn Tourmaline T.ABT

Công nghệ T.ABT mang đến hiệu quả kháng khuẩn với sự kết hợp giữa đá Tourmaline và xung điện, giúp tạo ra một lượng ion âm khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả.

công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Aqua T.ABT

Khử mùi diệt khuẩn Deo-fresh

Công nghệ Deo-fresh ứng dụng khả năng diệt khuẩn của phân tử Nano bạc để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu, trả lại không gian thông thoáng, sạch sẽ trong tủ lạnh, thực phẩm nhờ đó sẽ giữ được sự tươi ngon lâu hơn, hạn chế phát sinh vi khuẩn gây biến đổi chất ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh Aqua deo fresh

Hy vọng với những thông tin mà Điện Máy Hải Dương chia sẻ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *